Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy và rapper Đen Vâu cùng kết hợp trả lời câu hỏi: “Tôi là ai?”

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 – Hương Giang, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thùy, nam rapper Đen Vâu đều là ba trong số rất nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt tạo dựng thành công từ chính những khó khăn của bản thân. Với Hương Giang, hành trình từ Vietnam Idol đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là một chặng đường dài, có cả ồn ào lẫn va vấp, đủ để cô rèn luyện bản thân, khẳng định tài năng và chứng minh là người chuyển giới thành công trong bản đồ showbiz Việt.

Á hậu Hoàng Thùy – gương mặt không còn xa lạ với làng thời trang Việt Nam nhiều năm nay đã trải qua vô số lời bàn tán khi đặt bút tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" để hoàn thành ước mơ của bản thân. Và rapper Đen Vâu, người đang sở hữu hàng loạt bản hit, chiếm trọn tình cảm vô số khán giả trẻ cũng từng có thời gian dài chông chênh tìm lối đi cho bản thân, làm công nhân vệ sinh để trang trải cuộc sống.

Cả ba nghệ sĩ, ba tính cách khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung đó là từng trăn trở cho câu hỏi "Tôi là ai?", rồi cùng nhau hướng đến mục tiêu trả lời cho câu hỏi của chính mình để lật dở một trang mới cho sự nghiệp, cuộc sống.

"Tôi là ai? là câu hỏi vô cùng cần thiết, đặc biệt là với các bạn trẻ ngày hôm nay. Các bạn chưa biết mình thật sự cần gì, muốn gì thì làm sao trở thành người thành công. Bản thân Hương Giang là người đi trước, là người đã trải qua rất nhiều đau đớn, cũng như khó khăn, vất vả để có thể trả lời cho câu hỏi "Tôi là ai?" thì bây giờ Giang muốn các bạn cũng tìm ra câu trả lời cho chính bản thân mình bằng việc đồng hành cùng OPPO trong một dự án truyền cảm hứng có tên gọi "Tôi là ai". Giang mong rằng thông qua dự án và câu chuyện của bản thân, mình có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ cũng đang chênh vênh trên đoạn đường này", Hương Giang chia sẻ.

Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy và rapper Đen Vâu cùng kết hợp trả lời câu hỏi đầy trăn trở: “Tôi là ai?” - Ảnh 1.

Cùng tham gia dự án này, Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ: "Đối với Thuỳ, câu hỏi "Tôi là ai?" là một câu hỏi khiến cho bản thân mình phải suy nghĩ mất một thời gian dài để tìm ra được câu trả lời. Và thật ra, thậm chí đến thời điểm này, câu hỏi này vẫn luôn luẩn quẩn trong đầu Thùy.

Tôi là ai? Thùy nghĩ rằng, mình là người đại diện cho sự nỗ lực, cho sự học hỏi không ngừng nghỉ, và những điều đó đã góp phần tạo nên Thùy của ngày hôm nay. Vì chính bản thân Thuỳ cũng đang đau đáu và trên chiếc thuyền đang căng buồm ra khơi cho hành trình khám phá bản thân.

Thuỳ tin chắc rằng những câu chuyện của mỗi chúng ta về nghị lực sống, đam mê, kiên định hay những quyết tâm thay đổi cuộc đời đều là những câu chuyện truyền cảm hứng và lan toả sự tự tin, vẻ đẹp tiền ẩn của bản thân đến với cộng đồng. Không có thành công nào là không phải trải qua khó khăn, gian khó, rằng mỗi người đều nên tự tin là chính mình".

Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy và rapper Đen Vâu cùng kết hợp trả lời câu hỏi đầy trăn trở: “Tôi là ai?” - Ảnh 2.

Riêng Đen Vâu, anh khẳng định những công việc lao động chân tay như làm công nhân vệ sinh trong quá khứ không phải là điều khiến anh muốn xoá khỏi ký ức mà ngược lại, đó giống như động lực để nam rapper cố gắng hơn nữa trong tương lai. Với Đen Vâu, anh đã từng có cảm giác băn khoăn về giá trị con người mình là ai: "Những ngày đầu khi bài hát của Đen bỗng chốc được chú ý nhiều, đón nhận rất nhiều ý kiến đồng tình và cả trái chiều. Những luồng mâu thuẫn nó tự nhiên nảy ra trong tâm tư mình, rằng không rõ những gì mình đang làm nó có mang lại giá trị gì tốt đẹp hay không, hay là mình chỉ đang thoả mãn cái tôi hạn hẹp, cái cảm hứng của mình. Cũng may âm nhạc đã giúp Đen thoát ra được mớ suy nghĩ đó để tiếp tục làm những gì mình đang làm.".

Chính nhờ những khó khăn đó nên khi tham gia dự án "Tôi là ai", Đen Vâu thừa nhận anh vô cùng hào hứng. "Đây là dự án rất hay, Tôi là ai?, Đen là ai? mọi người hoàn toàn có thể hiểu được nếu dành thời gian nghe nhạc của Đen và hiểu những gì đen viết. Qua đó, những bạn trẻ, những người đang phân vân không biết theo đuổi đam mê hay sự nghiệp, hay là gì đó thì mọi người cũng sẽ tìm thấy mình là ai khi nghe nhạc của Đen.

Den nhớ có một thời gian rơi vào tình trạng lúng túng, không biết phải làm gì và có một ca khúc mang tên "Đèn ai" của Avichi đã động viên Đen rất nhiều. Câu hát "Rồi đến một ngày cuộc sống sẽ xa rời bạn thôi, bạn cũng xa rời cuộc sống này nên hãy sống cho đáng nhớ" đã tạo động lực cho Đen rất nhiều và Đen cũng muốn nhạc của Đen sẽ tạo động lực cho mọi người đang phân vân không biết đi đâu, làm gì trong cuộc sống này", Đen Vâu nói.

Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Thùy và rapper Đen Vâu cùng kết hợp trả lời câu hỏi đầy trăn trở: “Tôi là ai?” - Ảnh 3.

- Theo : Tut giảm béo