Giang Hồng Ngọc lần đầu xuất hiện cùng con trai

Ngày 25/12, trên trang cá nhân, ca sĩ đăng ảnh bế con. Cô viết: “chào mừng Giáng sinh đầu tiên của hai mẹ con”. Sau hơn một tháng sinh con, cô lấy lại vóc dáng thon gọn. Ca sĩ chia sẻ con trai rất ngoan và khỏe mạnh. Giang Hồng Ngọc mong sớm quay lại ca hát khi con cứng cáp hơn.

Giang Hồng Ngọc khoe con trai. 

Giang Hồng Ngọc khoe con trai. 

Gần một năm nay, cô dừng công việc ca hát và gần như không xuất hiện để dưỡng thai. Ca sĩ giữ kín chuyện mang bầu và sang Mỹ sinh con. Hồi tháng 11, cô chia sẻ: “Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được. Cho nên tôi cũng rất mong sớm có con. Có con sẽ có thêm niềm hy vọng ngọt ngào để có động lực phấn đấu hơn trong sự nghiệp, cuộc sống…”.

Giang Hồng Ngọc lần đầu xuất hiện cùng con trai - 1

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989. Cô hoạt động âm nhạc hơn 12 năm. Năm 2014, cô tham gia vào chương trình The X- Factor và đoạt giải quán quân. Tên tuổi của cô lúc này được khán giả biết đến nhiều hơn. Năm 2015, cô tiếp tục thi The Remix và giành giải vàng. Năm 2018, cô tiếp tục giành giải nhất cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo – Bolero và trữ tình. Cô đã ra hơn 10 album, đĩa đơn. 

Căn hộ hơn 5 tỷ của ca sĩ Giang Hồng Ngọc

 
 

* Căn hộ 5 tỷ của Giang Hồng Ngọc ở TP HCM.

Tâm Giao

- Theo : Tut giảm béo